CHÚC MỪNG SINH NHẬT-HAPPY BIRTHDAY

Liên kết ngoài

Không có sinh nhật cô thầy giáo trong tháng này

Cập nhật lúc : 14:57 23/04/2020

Trường Mn An Tây thực hiện công văn 283/PGDDT- GDMN

Thực hiện công văn 283/PGDDT- GDMN V/v hướng dẫn hỗ trợ cha mẹ trẻ chăm sóc, nuôi dưỡng giáo dục trẻ mầm non tại gia đình trong thời gian trẻ không đến trường do ảnh hưởng của dịch bện covid-19 và đảm bảo an toàn cho trẻ trong các cơ sở GDMN. Trường mầm non An Tây đã nhanh chóng chỉ đạo các giáo viên tạo các nhóm tương tác với phụ huynh của các lớp trên Zallo, Viber… nhằm tư vấn hướng dẫn cho phụ huynh cách chăm sóc giáo dục trẻ tại nhà bằng cách ghi hình (thời  lượng 5 phút). Bên cạnh đó các giáo viên gặp gỡ giao lưu trực tiếp với phụ huynh và các cháu trên trang nhóm của lớp, tạo điều kiện dễ dàng giúp đỡ hướng dẫn phụ huynh kịp thời. Nhà trường còn chỉ đạo giáo viên thường xuyên thăm hỏi, động viên các cháu để tạo sự gắn bó khăng khít giữa cô và trẻ. Thông qua trang nhóm của lớp trẻ được gặp gỡ trò chuyện với các bạn . Tạo  tâm thế cho trẻ không cảm thấy xa cách giữa cô và bạn khi đi học trở lại.