Lịch công tác tuần

Thông báo

CHÚC MỪNG SINH NHẬT-HAPPY BIRTHDAY

Tài nguyên

Liên kết ngoài

Không có sinh nhật cô thầy giáo trong tháng này

Thông báo

Tin tức

Cập nhật lúc : 08:28 29/02/2020  

Thông báo học sinh đi học trở lại và công tác phòng, chống dịch trong nhà trường.


Thực hiện công văn số 388/SGD&ĐT-VP ngày 28/02/2020 của Sở GD&ĐT V/v Thông báo học sinh đi học trở lại và công tác phòng, chống dịch trong nhà trường. Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT thành phố Huế, BGH trường Mầm non An Tây đề nghị tất cả cán bộ, giáo viên nhân viên, phụ huynh và học sinh nghiêm túc thực hiện theo các nội dung của công văn, cụ thể như sau:

1. Học sinh tiếp tục được nghỉ học đến ngày 08/3/2020 để phòng, chống dịch Covid-19.
2. Tất cả CBGVNV đến trường làm việc.
3. GV chủ nhiệm thường xuyên liên lạc và nắm bắt kịp thời tình hình, diễn biến sức khỏe học sinh trong thời gian nghỉ; báo cáo BGH khi có vấn đề xảy ra.
4. Thực hiện đầy đủ các hoạt động vệ sinh phòng bệnh; thường xuyên làm vệ sinh môi trường, vệ sinh khử khuẩn lớp học; mở cửa sổ thông thoáng tất cả các lớp học. Tổ chức lao động thường xuyên và tổng vệ sinh toàn trường vào ngày thứ Sáu (6/3/2020).
5. Chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện tốt nhất để đón học sinh quay lại trường trong thời gian tới; tạo tâm lý ổn định cho học sinh, phụ huynh.
6. Nhân viên y tế có Kế hoạch kiểm tra và tự kiểm tra để công tác phòng chống dịch Covid-19 trong nhà trường đạt hiệu quả cao nhất.
7. Đối với PHHS:
- Không cho học sinh đến những nơi đông người nếu không thực sự cần thiết;
- Tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo khuyến cáo của Bộ Y tế;

- Kiểm tra thân nhiệt học sinh trước khi đến trường, không cho học sinh đến trường khi có biểu hiện không bình thường về sức khỏe.
- Đến ngay cơ sở y tế nếu có dấu hiệu nghi ngờ bị nhiễm virus Covid-19 và báo cho nhà trường biết tình hình sức khỏe học sinh khi có thông tin chính thức của cơ sở y tế. Rất mong quý vị PHHS quan tâm để hướng dẫn và quản lý con em mình trong những ngày nghỉ học tại nhà!

Tải file

Số lượt xem : 30

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác